6 thắc mắc thường gặp của khách hàng đặt in áo đồng phục lớp

Là xưởng may in áo đồng phục lớp được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn về dịch vụ này. Trong bài viết này, Vinagarment sẽ tổng hợp và trả lời 6 thắc mắc thường gặp nhất.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, áo lớp trở thành “một điều gì đó không thể thiếu” để khẳng định sự đoàn kết và cá tính của cả lớp. Do đó, việc làm sao sở hữu một chiếc áo lớp chất và đẹp được các bạn quan tâm. Bên cạnh đó, các vấn đề về size áo vừa với từng thành viên, giá cả sao cho phù hợp với ngân sách… cũng rất cần được “cân đo đong đếm” cho chuẩn xác. Vì thế, khi chọn xưởng may in áo thun đồng phục lớp, bạn nhất định sẽ phải lựa chọn thật kỹ bằng cách xem xét và thắc mắc những vấn đề sau:

Cong-ty-may-ao-thun-gia-re-1
6 thắc mắc thường gặp của khách hàng đặt in áo đồng phục lớp

1. Làm sao để đặt size áo chuẩn xác cho mọi thành viên trong lớp?

Để chọn size áo phù hợp với kích cỡ dáng người các thành viên trong lớp, bạn cần cung cấp đầy đủ số đo cân nặng và chiều cao của mọi người cho Vinagarment. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn size áo chính xác nhất.

Xưởng may in Vinagarment sản xuất đến 12 size, bao gồm 7 size áo người lớn: S, M, L, XL, XXL (3XL, 4XL) và 5 size áo trẻ em:  1,3,5,7,9. Phôi áo của Vinagarment có form suông rộng nam nữ đều mặc được, đảm bảo đủ size và phù hợp cho mọi dáng người.

Ngoài ra, về màu sắc áo thì Vinagarment có 11 màu áo thun trơn lạnh, +16 màu áo thun trơn, màu sắc đa dạng và đẹp mắt, không ra màu khi giặt. Chất liệu vải may áo cũng rất đa dạng: 100% cotton, 65% cotton, vải thun lạnh, vải thun cá sấu 4 chiều…

2. Vinagarment có tư vấn hỗ trợ thiết kế mẫu hình in lên áo lớp không?

Vinagarment có đội ngũ designer chuyên nghiệp có thể hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh in đồng phục lớp do quý khách tự thiết kế. Hoặc quý khách có thể nêu lên ý tưởng, Vinagarment sẽ hỗ trợ thiết kế ý tưởng thành hình ảnh in cho quý khách.

Ngoài ra, Vinagarment còn có kho gợi ý hình mẫu in áo lớp phân theo chủ đề, quý khách có thể lựa chọn hình ảnh mình muốn in trong kho hình ảnh.

Atnl 024
Mẫu áo thun đồng phục nhóm lớp do xưởng may in Vinagarment sản xuất.

3. Vinagarment nhận in áo lớp số lượng từ bao nhiêu cái?

– Vinagarment nhận đặt in áo thun nhóm, áo lớp theo phôi áo có sẵn từ 10 cái. Bạn có thể liên hệ với Vinagarment để xem mẫu phôi áo có sẵn và lựa chọn bất kỳ mẫu nào mình thích.

– Ngoài ra, Vinagarment nhận đặt may in theo mẫu riêng và hỗ trợ quý khách hàng thiết kế mẫu áo đồng phục dành riêng cho nhóm, lớp của bạn với đơn hàng từ 40 áo.

 

4. Vinagarment có chính sách ưu đãi dành cho đơn hàng số lượng lớn không?

Có, Vinagarment luôn có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn dành cho đơn hàng in áo đồng phục lớp cho tập thể trường học với số lượng lớn và chính sách tri ân cho khách hàng thân thiết.

May-in-ao-thun-nhom-b
Mẫu áo thun đồng phục nhóm lớp do xưởng may in Vinagarment sản xuất.

5. Vinagarment có nhận in áo lớp cho khách hàng ở tỉnh xa không?

Có, Vinagarment nhận yêu cầu đặt may in áo đồng phục trực tuyến cho khách hàng tại TpHCM và tất cả các tỉnh thành khách trên cả nước. Khâu chọn size, duyệt hình thiết kế in lên áo… đều có thể tư vấn và thực hiện từ xa. Sau khi hoàn thành đơn hàng, Vinagarment sẽ giao hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

6. Làm sao để nhận báo giá in áo thun của Vinagarment?

Quý khách vui lòng bấm vào tab menu “Nhận báo giá” và để lại thông tin vào form “Gửi yêu cầu báo giá”, Vinagarment sẽ chủ động liên hệ và gửi báo giá dịch vụ in áo thun đồng phục lớp cho quý khách. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng Vinagarment hoặc liên hệ với chúng tôi qua các cách thức sau:

– Điện thoại:

– Email: vinagarment.vn@gmail.com

– Fanpage: https://www.facebook.com/Vinagarment123

Call Now Button