Xưởng Vinagarment cung cấp những dịch vụ may in đồng phục nào?

Là một trong những xưởng may in đồng phục uy tín và chất lượng hàng đầu tại TpHCM được nhiều khách hàng tin tưởng, hiện nay Vinagarment đang cung cấp những dịch vụ may đồng phục nào? 

Trải qua thời gian dài hoạt động, Vinagarment được đánh giá là một trong những địa chỉ xưởng may in đồng phục cung cấp các giải pháp may mặc chất lượng – uy tín – kinh tế nhất. Và để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, Vinagarment đã và đang cung cấp hầu hết các dịch vụ may in đồng phục có trên thị trường may mặc. Trong số đó, dịch vụ may in đồng phục áo thun, đồng phục áo khoác, đồng phục sự kiện và đồng phục công sở là 4 dịch vụ thế mạnh của Vinagarment.

 

Dịch vụ may in đồng phục áo thun.

Xưởng may in Vinagarment nhận may in các loại áo thun đồng phục theo yêu cầu số lượng lớn cho cả nam và nữ với đủ loại chất liệu, kiểu dáng. Đặc biệt, 2 loại dịch vụ may in áo thun Hoodie và áo thun Sweater là 2 loại áo giúp Vinagarment luôn đứng top đầu trên thị trường may in hiện nay.

Nếu xét theo đối tượng khách hàng thì xưởng may Vinagarment có những dịch vụ may in đồng phục áo thun sau:

– May in thêu áo thun đồng phục nhóm, lớp, trường học.

– May in thêu áo thun cặp.

– May may in áo thun đồng phục gia đình.

– May may in áo thun trẻ em.

– May may in áo thun đồng phục công ty, doanh nghiệp.

– May in thêu áo thun đồng phục nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, quán cafe.

– May may in áo thun đồng phục sự kiện, Team Building.

Ao Hoodie Unisex Mau Do
2 loại dịch vụ may in áo thun Hoodie và áo thun Sweater là 2 loại áo giúp Vinagarment luôn đứng top đầu trên thị trường may in hiện nay.

Dịch vụ may in áo khoác đồng phục.

Vinagarment nhận đặt may in áo khoác nỉ, áo khoác dù, áo khoác gió, áo khoác hoodie… theo mẫu yêu cầu với số lượng lớn phục vụ cho nhu cầu làm áo khoác đồng phục, làm áo khoác mang thương hiệu của đối tác, áo khoác bỏ sỉ. Mọi sản phẩm áo khoác do Vinagarment sản xuất đều đảm bảo đạt chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất thị trường may mặc TpHCM và trên cả nước.

Hiện tại, Vinagarment có đủ các dịch vụ may in áo khoác theo yêu cầu, áo gió đồng phục nam nữ số lượng lớn cho cặp đôi, nhóm, lớp, gia đình, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, công ty, doanh nghiệp, sự kiện, thể thao…

Set Ao Khoac - Quan Jogger
Vinagarment nhận đặt may in áo khoác nỉ, áo khoác dù, áo khoác gió, áo khoác hoodie… theo mẫu yêu cầu với số lượng lớn.

Dịch vụ may in đồng phục sự kiện.

Dịch vụ may in đồng phục sự kiện của xưởng Vinagarment bao gồm tất cả các gói may in các loại trang phục, tặng phẩm cần sử dụng trong một sự kiện. Đó là:

– May in thêu áo thun làm đồng phục quảng cáo cho sự kiện.

– May in thêu sơ mi, áo khoác làm đồng phục sự kiện.

– May in thêu nón đồng phục hoặc quà tặng sự kiện.

– May may in các loại túi xách đồng phục hoặc quà tặng cho sự kiện.

Ao-thun-dong-phuc-su-kien
Dịch vụ may in đồng phục sự kiện của xưởng Vinagarment bao gồm tất cả các gói may in các loại trang phục, tặng phẩm cần sử dụng trong một sự kiện.

Dịch vụ may in đồng phục công sở.

Dịch vụ sản xuất may in đồng phục văn phòng của Vinagarment nhận thiết kế, may in đầy đủ các loại đồng phục công sở nam nữ cao cấp. Cụ thể, Vinagarment nhận may in các dịch vụ sau:

– May may in đồng phục áo sơ mi nam nữ.

– May may in đồng phục văn phòng thiết kế.

– May may in đồng phục áo vest và set quần áo vest nam nữ đồng phục.

– May may in đồng phục chân váy và đầm công sở.

– May may in đồng phục quần tây nam nữ và quần tây baggy vải nữ văn phòng.

– May in thêu áo thun, áo khoác đồng phục công ty.

– May may in đồng phục y tế.

May-dong-phuc-cong-so-tphcm-3
Dịch vụ sản xuất may in đồng phục văn phòng của Vinagarment nhận thiết kế, may in đầy đủ các loại đồng phục công sở nam nữ cao cấp.

Thông tin liên hệ Vinagarment.

Trên đây là thông tin chi tiết về những dịch vụ may in đồng phục mà Vinagarment hân hạnh mang đến cho quý khách. Bên cạnh đó, Vinagarment còn đặc biệt cung cấp đến quý khách các dịch vụ may in áo Hoodie, áo Sweater, trang phục streetwear, túi xách, khẩu trang, váy đầm, … số lượng lớn với mức giá chiết khấu vô cùng ưu đãi, hấp dẫn.

Xưởng may in đồng phục Vinagarment – với năng lực máy móc hiện đại, chuyên môn sâu rộng trong ngành công nghiệp may mặc và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, hy vọng chúng tôi sẽ là đối tác cùng đồng hành với quý công ty, doanh nghiệp,… của quý khách trong thời gian sắp tới. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dịch vụ may in đồng phục bên trên, hãy liên hệ ngay với Vinagarment nhé!

– Điện thoại: 096 1982 305

– Email: vinagarment.vn@gmail.com.

– Fanpage: https://www.facebook.com/Vinagarment123

Call Now Button